TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

 • Cốt truyện quen thuộc
 • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
 • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
 • Hệ thống PK công bằng
 • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Sự kiện

Trang chủ > Sự kiện

Update Hữu Duyên Tương Ngộ (20/08)

Wednesday, August 19, 2020Tác giả: Ngũ Muội

Hữu Duyên Thiên Lý Năng Tương Ngộ - Vô Duyên Đối Diện Bất Tương Phùng
 

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, Tiếu Ngạo Đại Lục đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo Bằng Hữu yêu tựa game Huyền Thoại này. Trải qua bao khó khăn, trắc trở, Tiếu Ngạo Đại Lục từ một Cộng đồng còn non trẻ đã phát triển mạnh mẽ và trở thành Cộng đồng Game PC Kiếm Hiệp lớn mạnh tại Việt nam. Mặc dù còn nhiều thiếu sót trong quá trình vận hành, BQT chúng tôi đã đang và xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người yêu Tiếu Ngạo Đại Lục nói riêng và Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam nói chung.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho những kế hoạch lớn tiếp theo của Tiếu Ngạo Đại Lục, BQT xin đưa đến cho toàn thể Cộng đồng bản Cập nhật mới "Hữu Duyên Tương Ngộ" như một lời tri ân sâu sắc và cũng là tự nhắc nhở đội ngũ Vận hành cần phải cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới. Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, cùng khám phá những cập nhật mới trong bản Update Tháng 8 này nào.

Thời gian bảo trì: 6h00 – 7h00 ngày 20/08/2020

Nội dung sự kiện

1. SỰ KIỆN ĐẠI CHUYỂN BÀN

Thời gian: 20/08 – 31/08/2020

Nội dung:

Trong khung giờ từ 20:30 - 22:00 các ngày diễn ra sự kiện, người chơi đến gặp NPC Đông Phương Cô Nương để nhận nhiệm vụ Đại Chuyển Bàn Cùng Bạn.

Thu thập vật phẩm Chuyển Bàn Tệ thông qua các hoạt động Long Lĩnh Mê Quật, Bách Độc Nhập Xâm, Lục Trúc Lâm và trả nhiệm vụ tại NPC để nhận được Gói Quà Quay Số. Mỗi ngày có thể nhận và trả nhiệm vụ tối đa 10 lần.

Mở vật phẩm Gói Quà Quay Số sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong các vật phẩm sau:

 • Khu Trùng Hương Căn x10
 • Tinh Trần Sa x4
 • Thiên Tàm Ti - Cấp 1 x1
 • Kim Cương Sa x3
 • Đại Diễn Thiên Câu Đồ - Cấp 1 x1
 • Huyền Vũ Hộ Phù x1
 • Huyền Thiết Phấn x3
 • Chu Tước Hộ Phù x1
 • Thanh Long Chỉ Giới x1
 • Bạch Hổ Chỉ Giới x1
 • ….

Lưu ý: Toàn bộ vật phẩm từ sự kiện đều không thể giao dịch

2. SỰ KIỆN XẾP HÌNH

Thời gian: 20/08 – 31/08/2020

Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi hãy đến gặp ngay NPC Đông Phương Cô Nương để nhận nhiệm vụ Trò Chơi Xếp Hình và thể hiện khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình. Nếu đạt được 10.000 điểm trước khi hết thời gian, người chơi sẽ nhận được ngay 20 Tinh Trần Sa.

Mỗi ngày có thể nhận tối đa 2 lần quà tặng từ trò chơi, từ lần thứ 3 trở đi nếu chiến thắng sẽ không nhận thêm được phần thưởng.

Lưu ý: Vật phẩm từ sự kiện đều không thể giao dịch

3. THAY ĐỔI TẠI SHOP J

Thời gian: 20/08 – 31/08/2020

Nội dung:

- Mở bán Túi Trưởng Thành Phong Vật Chí: Giá 1000KNB/1, mở ra nhận được 50 Phong Vật Thạch + 1 Túi Bảo Thạch Cấp 2 + 10 Luyện Hóa Thạch Cấp Cao. Mỗi người chơi có thể mua tối đa 50 lần.

- Mở bán Tinh Luyện Thạch Cấp 3: Giá 50KNB/1.

Giảm giá các loại bảo thạch cơ bản Cấp 3: Trong lần Update này, Đại Lục xin phép "mạnh tay" giảm giá cực shock các loại bảo thạch Cấp 3 gồm Hồng Thái Thạch, Hồng Bảo Thạch, Lam Bảo Ngọc và Thạch San Hô xuống còn 666KNB/1. 

- Mở bán Xổ Số Hoàng Vân Hạnh: Giá 100 KNB/1, khi mở ra sẽ có cơ hội nhận được vô số những kỳ trân dị thảo, những bảo vật thất lạc trên giang hồ như Ngũ Độc Mật Bảo Hạp, Thích San Hô Cấp 3, Giác San Hô Cấp 3, Thú Cưỡi Hắc Quang, Thời Trang Hi Đức, Thời Trang Tư Mộ... Thời gian mở bán có hạn, nhanh tay sở hữu những vật phẩm giá trị nhé!

 

Thời trang Hi Đức với hiệu ứng vô cùng độc đáo

Thêm chút hiệu ứng với set đồ Tư Mộ nào

Thú cưỡi Hắc Quang

- Ra mắt thú cưỡi Kim Cương Vô Địch:

- Ra mắt BST Cánh lấp lánh ngày hè:

Cánh Vân Đoan Thiến Ảnh (Nữ)

Cánh Hồn Hề Quy Lai

Có huynh tỷ nào bị xốn xang với set đồ long lanh bao sang - xịn - mịn của Đại Lục không ạ? Song hành cùng giải đấu Đại Lục Champion League Mùa 2 đang diễn ra, Đại Lục đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành riêng cho các huynh tỷ cả hai server rồi đó nha! Trong lúc chờ đợi, cùng quẩy hết mình với Update Hữu Duyên Tương Ngộ nha!

Ngũ Muội kính bút!

Trang chủ: https://tieungaodailuc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tngh3d/
Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/tieungaogiangho3d/

 

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội