TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Cẩm nang

Trang chủ > Cẩm nang

Các Thao Tác Cơ Bản

Thursday, January 2, 2020Tác giả: Dao Tử

 

"Nhân tại giang hồ, thân bất do kỷ". Khi đã bước chân vào thế giới giang hồ, mọi chuyện xung quanh chẳng thế nào lường trước hết được nên việc cốt yếu nhất chính là nắm vững mọi kỹ năng cơ bản để tồn tại.

Điều khiển trong Tiếu Ngạo Giang Hồ:

Tiếu Ngạo Giang Hồ cho phép người chơi lựa chọn việc di chuyển bằng 3 cách.

Cách 1: Tiếu Ngạo (Khuyên dùng)

Là cách điều khiển dùng chuột thao tác di chuyển, dùng bàn phím tấn công, hỗ trợ tấn công thông minh. Ngoài ra có thể phối hợp với phím Shift để tấn công chính xác.

Cách 2: 3D Truyền thống

Là cách điều khiển chính xác chỉ sử dụng bàn phím để tấn công và di chuyển. Tuy nhiên phải sử dụng chuột để điều chỉnh góc nhìn.

Cách 3: Thi đấu

Là cách điều khiển chính xác chỉ sử dụng chuột để tấn công và di chuyển

Khi sử dụng chuột, khi người chơi click vào một điểm bất kỳ trên màn hình chính hoặc bản đồ, nhân vật sẽ tự động tìm đường đến điểm đó. Với bàn phím, người chơi có thể sử dụng các phím A, D, W, S để di chuyển tương ứng với việc sang trái, phải, tiến, lùi của nhân vật.

Độ thuần thục các thao tác chiến đấu quyết định đến sự sống còn của nhân vật khi hành tẩu giang hồ.

Chọn mục tiêu tấn công:

Người chơi có 2 cách để chọn lựa mục tiêu tấn công (Target)

- Sử dụng chuột click vào đối tượng cần đánh và sử dụng các phím skill để thi triển kỹ năng.

- Giữ phím Shift, hệ thống sẽ chuyển sang dùng tâm ngắm hình tròn. Người chơi di tâm ngắm vào giữa đối tượng cần target để ngắm và đánh.

Sử dụng Kỹ năng

Mỗi môn phái sẽ có 3 bộ Kỹ năng bản môn mà người chơi có thể học được theo từng giai đoạn phát triển (thăng cấp) của mình. Để sử dụng các bộ Kỹ năng bản môn này, người chơi mở giao diện Chiêu thức (bấm phím K).

Người chơi chọn các Bộ Kỹ năng cấp 1, 2, 3 hoặc tự tạo cho mình 1 bộ kỹ năng thích hợp. Mỗi bộ có tối đa 9 kỹ năng.

Trong khi chiến đấu, để sử dụng kỹ năng, người chơi lần lượt bấm các phím "~"và từ 1 đến 9 trên bàn phím, tùy vào tùy chọn đặt phím tắt của người chơi.

Nhặt đồ: 

Trong thời gian đánh quái luyện cấp, làm nhiệm vụ hay phụ bản... người chơi có khả năng nhận được vật phẩm. Vật phẩm nhận được rất đa dạng (vũ khí, phòng cụ, dược liệu, vật liệu chế tạo...)

Cách nhặt đồ:

- Nhấn phím 'R' trên bàn phím.

- Kích hoạt chức năng Tự động nhặt đồ của Đệ tử.

- Kích hoạt chức năng Tự động nhặt đồ trong Hệ thống Auto.

Vận công:

Trong game, với bàn phím mặc định, người chơi sử dụng nút "Z" để tiến hành vận công. Vận công để hút máu, mana, nộ khí sau khi đánh quái hoặc các vật dọc đường đi (trong phụ bản).

Ngoài ra, khi vận công, người chơi có thể phục hồi khí huyết và nội lực của mình (100 khí huyết và 50 nội lực mỗi giây).

Hồi sinh tại nơi chiến đấu:

Sau khi "hi sinh", để có thể hồi phục ngay lập tức tại vị trí hiện tại của nhân vật mà không "về thành dưỡng sức", người chơi phải sử dụng vật phẩm "Bạch Vân Hùng Đan". Qua các nhiệm vụ, phụ bản, hoạt động, người chơi có thể kiếm được vật phẩm này tương đối dễ dàng.

Sau khi hồi sinh tại chỗ, người chơi không được bảo vệ trong thời gian nhất định, vì vậy phải hết sức cẩn thận để không phí thêm viên Bạch Vân Hùng Đan nào.

 

Dao Tử Kính Bút !

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội