TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Cẩm nang

Trang chủ > Cẩm nang

Hướng Dẫn Nạp Kim Nguyên Bảo

Thursday, January 2, 2020Tác giả: Dao Tử

Đại Hiệp cần mua 1 món đồ, hay đơn giản Đại Hiệp muốn mua 1 bộ trang phục mới trên Thương Thành (J)? Dao Tử sẽ hướng dẫn cho chư vị Đại Hiệp cách nạp Kim Nguyên Bảo (KNB) nhanh nhất để có thể tha hồ mua sắm tại Thương Thành nhé!

Bước 1: Đầu tiên, chư vị Đại Hiệp vào trang chủ của Tiếu Ngạo Đại Lục : https://tieungaodailuc.com/

Bước 2: Chọn Nạp Thẻ.

Bước 3: Đăng nhập vào trang ID của Tiếu Ngạo Đại Lục.

Bước 4: Chọn Nạp Tiền:

Hiện tại, Tiếu Ngạo Đại Lục đang hỗ trợ 4 phương thức nạp chính là : Thẻ cào(Viettel, Vina, Mobi), ZaloPay, Momo và Paypal. Các Đại Hiệp có thể chọn 1 trong 4 phương thức nạp trên. Dao Tử khuyên các bạn nên nạp qua ZaloPay hoặc Momo sẽ có mức chiết khấu cao hơn, được nhiều KNB hơn thỏa thích mua sắm.

- Hướng dẫn đăng ký ZaloPayXEM TẠI ĐÂY

- Hướng dẫn đăng ký Momo : XEM TẠI ĐÂY

- Với phương thức Thẻ Cào : Các Đại Hiệp hãy chọn loại thẻ muốn nạp, điền đẩy đủ các thông tin như Số Seri, Mã Nạp. Đặc biệt khi chọn mệnh giá, các Đại Hiệp chú ý chọn đúng mệnh giá của thẻ nạp. Chọn sai mệnh giá thẻ sẽ không nhận được KNB và BQT cũng không thể hỗ trợ lấy lại thẻ nạp.

- Với phương thức ZaloPay và Momo : Các Đại Hiệp chỉ cần liên kết sẵn tài khoản ngân hàng với ZaloPay hoặc Momo rồi sau đó quét mã QR của Tiếu Ngạo Đại Lục, nhập số tiền cùng với đó là để tên tài khoản của bạn ở phần Lời Nhắn là đã dễ dàng nạp KNB rồi đó ạ.

- Với phương thức Paypal : Phương thức này dành cho các Đại Hiệp hiện tại đang học tập và sinh sống bên ngoài lãnh thổ Việt Nam hoặc các Đại Hiệp muốn sử dụng thẻ visa để thanh toán.

 

Bước 5: Sau khi các Đại Hiệp nạp Kim Tệ thành công, các Đại Hiệp bấm vào tab Chuyển Tiền Vào Game, chọn máy chủ muốn chuyển Xu, nhập số Xu muốn chuyển (Xu chuyển vào nhỏ hơn hoặc bằng Xu hiện có), tích vào Captcha xác thực. Sau đó bấm Chuyển.

Chọn Chuyển tiền vào game

 

Nhập vào số xu muốn chuyển, 1 xu bằng 10 KNB

Chúc các Đại Hiệp thành công ❤️

 

Dao Tử kính bút !

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội