TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Cẩm nang

Trang chủ > Cẩm nang

[Giới Thiệu Môn Phái] Nhật Nguyệt

Thursday, January 2, 2020Tác giả: Dao Tử

 

 

Nhật Nguyệt Thần Giáo với giáo chủ đứng đầu là Đông Phương Bất Bại, là đối thủ của Ngũ nhạc kiếm phái, sử dụng đao pháp, có thể xa gần công kích. Nhật Nguyệt Thần Giáo với chủ mưu hành thích các môn phái khác, võ học thiên về âm hiểm tàn nhẫn, lợi dụng khi đối phương không kịp đề phòng. Hấp Tinh Đại Pháp là võ công vô cùng lợi hại và tà đạo của Nhật Nguyệt Thần Giáo, khiến cho bọn họ có thể rất nhanh bổ sung năng lượng cho mình. Nhật Nguyệt là môn phái có khả năng tấn công phủ đầu kẻ địch và hấp thụ sinh lực, nội lực đối phương, lại còn có năng lực đột kích, cho nên trong những trận chiến PK tổ đội cùng chiến đấu có thể sáng tạo ra rất nhiều chiến thuật.

Giới tính : Nam, nữ

Vũ khí : Song đao

Ưu điểm : Nhật Nguyệt có nhiều kỹ năng đánh ngã và khống chế, có thể nhanh chóng đưa mục tiêu vào thế bị động, có ưu thế trong việc nắm bắt cơ hội lật ngược tính thế, tiến hành phản công, có tuyệt chiêu bảo mạng hút thể lực đối phương rất lợi hại. Ngoài ra các kỹ năng quần công ổn định, hút máu rất có tác dụng trong PvE.

Nhược điểm : Do rất đa năng nên Nhật Nguyệt thần giáo yêu cầu ở người chơi rất cao, từ việc chọn vị trí theo tính hình đến việc điều chỉnh tổ đội. Một cao thủ Nhật Nguyệt có thể đưa tổ đội rất nhanh đến thắng lợi, nhưng ngược lại thì sẽ đẩy tổ đội đến thất bại nhanh hơn.

Các Võ Hiệp hãy theo dõi video dưới đây để tìm hiểu thêm về môn phái Nhật Nguyệt nhé !

 

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội