TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

 • Cốt truyện quen thuộc
 • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
 • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
 • Hệ thống PK công bằng
 • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Cẩm nang

Trang chủ > Cẩm nang

Kĩ Năng Khinh Công

Wednesday, January 8, 2020Tác giả: Dao Tử

Khinh công là thứ không thể thiếu khi hành tẩu giang hồ, giúp hành động thêm nhanh nhẹn, có thể bay tránh né, có thể bước trên tuyết mà không để lại dấu tích, khinh công cấp cao một ngày có thể đi được nghìn dặn, bay lượn như chim. 
Trong chiến đấu, khinh công mang đến thêm nhiều sự lựa chọn về chiến thuật cho người chơi. Người chơi có thể dung thân pháp tránh né kiếm khí của địch, sau đó phải công, cũng có thể tấn công địch có hiệu quả từ trong không trung bằng khinh công. Trong trường hợp đánh không lại được thì có thể dùng  khinh công cao chạy xa bay
Thao tác khinh công không giống như chiêu thức, là thao tác hành động, thông qua phím di chuyển và các phím khác kết hợp thực hiện, có tính thao tác cao. Tuy nhiên người chơi cũng có thể dựa vào thói quen của mình để tùy chỉnh các phím. Như thế có thể đồng bộ hành độ với thao tác chiêu thức, kết hợp trong chiến đấu.
Sử dụng khinh công tiêu tốn điểm thể lực, điểm thể lực sẽ dần dần được phục hồi.

 • Nhảy nhiều bước

Để có thể nhảy cao nhiều bước, người chơi sử dụng phím cách (Space).
Mức độ nhảy cao phụ thuộc vào thân pháp, do người chơi học được trên quá trình thăng cấp và hoàn thành nhiệm vụ Khinh công.

Nhị đoạn khiêu

Cao thủ có thân pháp đạt đến trình độ nhất định có thể nhảy cao hơn một bước nhảy bình thường. sử dụng nhị đoạn khiêu sẽ tiêu hao thể lực.

Tam đoạn khiêu

Cao thủ thân pháp đạt đến mức nhất định có thể tiến hành tam đoạn khiêu, có thể nhảy được mức rất cao. sử dụng tam đoạn khiêu tốn khá nhiều thể lực.

 • Lướt nhanh

Cao thủ có thân pháp tuyệt đỉnh có thể giảm đi ảnh hưởng của trọng lực, thời gian trên không trung dài hơn.

Để bay lượn được, người chơi phải ở trong không trung (nhảy từ vị trí cao xuống hoặc ấn Space để nhảy), sau đó ấn liên tục nút điều chỉnh hướng 2 lần để lướt nhanh.

 • Di bộ hoán hình

Di chuyển 1 đoạn rất nhanh trong thời gian ngắn, có thể sử dụng để tránh đòn tấn công. Khi sử dụng tiêu hao thể lực.

Di bộ hoán hình còn có thể hiểu đơn giản là lộn nhào để né tránh. Để thực hiện được, người chơi giữ nút di chuyển và ấn liên tục 2 lần, nhân vật sẽ thực hiện lộn nhào về hướng đã chọn.

 • Chạy tăng tốc

Di chuyển nhanh chóng trong thời gian ngắn, dùng để đuổi theo trong chiến đấu.Trong quá trình sử dụng liên tiếp sẽ tiêu hao thể lực. Ấn phím V để tăng tốc chạy.

 

 

 • Thủy thượng phiêu

Thủy Thượng Phiêu – Đi trên nước là khả năng di chuyển nhanh trên mặt nước. Khi ở khu vực nước, người chơi giữ nút di chuyển và ấn phím V để tự động Thủy Thượng Phiêu (tương tự như lúc tăng tốc chạy)

 • Điểm thể lực

- Khinh công chỉ có thể sử dụng khi có điểm thể lực
- Điểm thể lực hết thì trạng thái khinh công cũng tự động bị giải trừ, sau khi trạng thái khinh công bị giải trừ thì chỉ có thể đi bộ hoặc rơi xuống đất
- Trong trạng thái không sử dụng khinh công, điểm thể lực sẽ dần hồi phục

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội