TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Cẩm nang

Trang chủ > Cẩm nang

Thiên Hạ Hội

Monday, January 13, 2020Tác giả: Dao Tử

THIÊN HẠ HỘI

 

Thiên Hạ Hội

 

  • Minh Chủ Võ Lâm

Minh Chủ Võ Lâm là chức danh tuyệt đỉnh dành cho người đứng đầu thiên hạ - mỗi một server sẽ đều có Minh Chủ của riêng mình.

- Cứ đều đặn 2 tuần 1 lần, 10 bang phái đứng đầu bảng xếp hạng Thế lực của mỗi server sẽ được quyền bầu cử. Người cầm lá phiếu để bầu ra ở đây không ai khác chính là bang chủ của 10 bang này.

- Mỗi lần bầu Minh chủ sẽ kéo dài 36 tiếng. Sau khi kết thúc, bang chủ nào nhận được phiếu bầu nhiều nhất sẽ là Minh Chủ Võ Lâm.

- Ngoài các phiếu bầu thường còn có phiếu bầu Nguyên Bảo, điều này đồng nghĩa với việc các Bang chủ có thể gom tài lực để nắm quyền trong tương lai. Tuy vậy, là kẻ đứng đầu Thiên hạ chắc chắn không thể là kẻ kém tài. Các Bang Chủ đừng quên rằng mình sẽ cần đến sự ủng hộ của toàn bộ các bang chủ khác, các vị anh hùng hảo hán trong giang hồ để tham gia hàng loạt hoạt động mang tính sống còn của cả server như Chi viện, Quốc chiến, v.v 

- Minh Chủ Võ Lâm được đúc tượng tại thành Lạc Dương, có quyền mở hoạt động cho cả server, mở quốc chiến, bổ nhiệm/bãi nhiệm quan viên. Ngoài ra còn có nhiều đặc quyền đặc lợi khác, Điền mỗ có nghe ngóng được về một Chiến mã có đôi cánh vàng vô cùng đặc biệt dành riêng cho Minh Chủ.

Bản Đồ Thiên Hạ Hội - nơi sẽ diễn ra nhiều hoạt động của cả máy chủ

 

  • Quan viên và Trọng thần

Để giúp sức cho Minh Chủ, dĩ nhiên không thể thiếu được các Quan Viên và Trọng Thần. Hệ thống Quan Viên - Trọng Thần được phân bố như sau: 

 

 

- Tinh Nguyệt Mưu Sĩ: chức vị ngay dưới quyền Minh Chủ, tương đương như chức Nhị Đương Gia trong 1 bang phái.

- Truyền Công Trưởng Lão + Chấp Pháp Trưởng Lão: Tương tự như vị trí Tả - Hữu Quân Sư trong bang phái.

- Thiên Cương Hộ Pháp + Địa Sát Hộ Pháp

- Thanh Long Đường Chủ + Bạch Hổ Đường Chủ + Chu Tước Đường Chủ + Huyền Vũ Đường Chủ

- Phi Long Quân: gồm có 10 vị trí

- Long Môn Tiêu Sư: gồm 30 vị trí

Trong đó 9 vị trí từ Đường Chủ trở lên được gọi là Trọng thần, sẽ được xuất hiện trong giao diện Thiên Hạ Hội. Mỗi vị trí sẽ có quyền hạn và phần thưởng riêng.

- Toàn bộ các chức vị đều do Minh Chủ bổ nhiệm, một số vị trí Trọng thần cấp cao cũng có thể bổ nhiệm Quan viên.

 

  • Quyền hạn – Phúc lợi

- Minh Chủ Võ Lâm, Trọng thần và Quan viên Thiên Hạ Hội có quyền cấm ngôn với người chơi khác, tối đa 1 ngày 3 lần. Người bị cấm ngôn sẽ không thể phát ngôn trong chat riêng, kênh tổ đội và kênh loa. 

- Thêm kênh chat Thiên Hạ: chỉ có Minh Chủ và các Trọng thần, Quan viên mới có thể nhìn thấy và sử dụng kênh chat này. Đây có thể coi là kênh giao tiếp độc quyền dành cho các lãnh đạo của mỗi server.

- Phúc lợi của Trọng thần, Quan viên: Gói quà bổng lộc nhận hàng tuần vào Chủ Nhật và một số ưu tiên đặc biệt khác.

Một Minh Chủ Võ Lâm khi lên "ngôi" sẽ thực hiện những hoạt động gì cho máy chủ của mình? Cuộc chiến giữa các máy chủ sẽ vô cùng khốc liệt và hoàn toàn khác biệt với chiến trường Mãnh Long, liệu ai sẽ được Minh Chủ tuyển chọn để tham gia chiến đấu?

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội