TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Cẩm nang

Trang chủ > Cẩm nang

Thêu Thời Trang - Có Thể Bạn Chưa Biết!

Tuesday, February 11, 2020Tác giả: Dao Tử

Chư vị bằng hữu thân mến,

Ngoài những chức năng, sự kiện đang được các Đại Hiệp khám phá, Dao Tử muốn mang đến cho các bằng hữu thông tin về một chức năng mới mẻ, là sự chờ đợi “mỏi mòn” của các mỹ nhân, các thợ may nổi tiếng khắp kinh thành Tiếu Ngạo – Tính năng: Thêu thời trang.

Thêu thời trang là một trong những chức năng cho phép các bạn thêu thùa những họa tiết, hoa văn lên hầu hết các trang phục của mình, tạo ra những hiệu ứng hình ảnh mới mẻ cũng như dấu ấn cá tính của mỗi người.

Để thực hiện chức năng Thêu thời trang, bạn cần nguyên liệu đó chính là vải nhuộm Tô Tú Hoa Tuyền được mua tại mục Thời Trang - Nhuộm trong Thương Thành.

Tùy vào trang phục mà yêu cầu về số lượng của Tô Tú Hoa Tuyền sẽ khác nhau, thông thường sẽ khoảng từ 12 – 17 tấm. Tiếp theo đó các bạn hãy vào phần cá nhân (C), chọn Nhuộm và bắt đầu biến hóa trang bị của mình nhé. Đầu tiên, hãy đặt Trang phục cần thêu, nhuộm vào mục Đặt thời trang:

Lưu ý: Chức năng thêu áp dụng cho cả thời trang Nam và Nữ, tuy nhiên có những trang bị không thể thêu, nhuộm được, nên sẽ không xuất hiện kích thước hoa văn như trên (ví dụ: Đậu Khấu, bikini Viễn Hàng…)

Hãy chọn hoa văn, họa tiết mà mình yêu thích nhé, có hơn 40 hoa văn tha hồ cho các bạn chọn, bạn có thể hóa thành nàng tiên cá với họa tiết Vảy cá, hay một bộ đầm kẻ caro “không đụng hàng”, tất cả là của bạn.Sau đó bạn chọn THÊU HOA, thời trang của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi.

Các bạn lưu ý, hoa văn khi xem mẫu để chọn sẽ mặc định là màu Trắng (Thuần Bạch), vì thế khi hoàn thành màu sắc hoa văn có thể sẽ thay đổi, nếu thích màu đó, các bạn có thể để lại, còn không, đừng lo, chỉ với 03 Tô Tú Hoa Tuyền, thời trang của bạn sẽ trở về như ban đầu.

Và thành quả với họa tiết Thông Bảo Văn tuyệt đẹp….

Còn ai nhận ra bộ Xuân Huy Trang sau khi đã thêu này không?

Hay một bộ kẻ caro cá tính…

Các bạn có thể nhuộm màu họa tiết hoa văn thêu, tăng kích cỡ lớn, nhỏ của hoa văn để tạo sự độc đáo, phối hợp 2 loại hoa văn đối với từng trang phục…

Trên đây là những khái niệm cơ bản về chức năng Thêu thời trang, hy vọng các bạn sẽ yêu thích và dành thời gian để thỏa sức sáng tạo, trở thành những thợ may nổi tiếng Tiếu Ngạo, tạo ra những trang phục khắc dấu ấn riêng của mình và đừng quên gửi ảnh lên fanpage của Tiếu Ngạo Đại Lục để chúng ta cùng bàn luận nhé!

Dao Tử kính bút!


Trang chủ: https://tieungaodailuc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tngh3d
Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/tieungaogiangho3d/

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội