TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Cẩm nang

Trang chủ > Cẩm nang

Làm Gì Để Nhanh Lên Cấp Độ Trong Tiếu Ngạo Đại Lục?

Thursday, February 13, 2020Tác giả: Dao Tử

Các Đại Hiệp thân mến,

Hôm nay Dao Tử sẽ chia sẻ với các tân thủ mới gia nhập Tiếu Ngạo Đại Lục một số cách để tăng cấp độ nhanh nhất khi mới trải nghiệm game. Trước khi đi sâu vào những cách này, Dao Tử khuyên các tân thủ hãy giao hảo với các bằng hữu trên giang hồ nhiều hơn, tạo tổ đội tối đa là 6 thành viên giúp việc luyện cấp, đi hoạt động, cùng khám phá game sẽ trở nên nhanh chóng và thú vị hơn nhiều. Còn chi tiết hãy xem ngay bài viết sau nhé!

 Giai đoạn đầu: Từ level 1 đến level 40

Với 30 level đầu, bạn nên tự chạy Q để làm quen với cách chơi, sau đó bạn có thể xin vào một Bang hội nào đó. Và điều đầu tiên bạn phải làm khi vào Bang hội chính là chỉnh chế độ chat Tự Tạo 01 (Theo kênh Bang hội), như vậy bạn mới nắm hết các cuộc chuyện trò trong Bang.

 

Đến Level 32-35, chúng ta có thể đi Phụ Bản 32, bạn chỉ cần tìm thêm 01 người, hoặc tự bạn cũng có thể solo Phụ bản 32 ở cấp độ Phổ thông hoặc Hiệp Khách, như vậy sẽ có nhiều điểm kinh nghiệm.

- Khi đi PB, bạn sẽ có cơ hội kiếm đc đồ môn phái 5 sao, nếu có 4-6 người hãy đi chế độ Anh Hùng. Ở các Phụ bản cấp cao còn mở chế độ Minh Chủ, đem lại rất nhiều nguyên liệu để chế tạo.

Hoạt động Lục Trúc Lâm và Thiên Hạ Vô Tặc

Đây là hoạt động hằng ngày đem lại lượng kinh nghiệm lớn nhất, đặc biệt là với người chơi có cấp độ thấp. Có 2 khung giờ cho Lục Trúc Lâm là từ 12h-14h và 20h-22h cho bạn lựa chọn.

Thiên Hạ Vô Tặc đi được tối đa 6 lần/ngày, lượng kinh nghiệm có thể không quá lớn nhưng các vật phẩm có từ hoạt động này lại vô cùng quan trọng: Mảnh bí kíp nhàu nát, Tàn diệp bị vàng, các chương tuyệt học phổ thông...

Nhiệm vụ Bang hội 

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30-45 phút là hoàn thành các nhiệm vụ sau:

- Nhiệm vụ Phá Án Bang Hội (Tiêu Cục) hoặc Bắt cóc (Sơn Trại)

- Vận tiêu hoặc Cướp tiêu Bang hội

Ngoài ra, bang hội hàng ngày còn có thể Mở Tiệc và BOSS Bang (điều kiện phụ thuộc vào bang hội của bạn)

 Giai đoạn 2: Từ level 40 trở đi

 

Đến level 40 có 2 hoạt động không thể bỏ lỡ nếu muốn mình mạnh và lên cấp nhanh:

- Long Lĩnh Mê Quật 

- Bách Độc Nhập Xâm

Đến Level 40, là lúc chúng ta phải quan tâm đến vấn đề trang bị . Có hai trường hợp cho bạn lựa chọn.

- Nếu bạn còn đi học và không có nhiều điều kiện đầu tư thì có thể đi Phụ bản để kiếm đồ Môn phái, mỗi ngày bạn sẽ có 1 mảnh Luyện Kim Thạch, tiết kiệm trong 32 ngày bạn sẽ đổi được 3 món đồ môn phái tùy ý. Ngoài ra đi các hoạt động Long LĩnhBách Độc sẽ kiếm được vàng không khóa, mua các đồ môn phái mà mình thiếu.

- Nếu bạn có ít thời gian nhưng có thể đầu tư, giả sử khoản đầu tư tầm 2000 KNB chẳng hạn, hãy bán bớt một ít để lấy vàng không khóa mua đồ môn phái, đồng thời mua Hợp Thành Phù ở Thương Thành để lên bảo thạch vì bạn sẽ không đủ thời gian để đi "cày" Long Lĩnh được. 

Từ Level 40 trở đi bạn có nhiều cơ hội lên cấp hơn các bạn nếu có time cứ làm theo cách này:

TẤT CẢ HOẠT ĐỘNG TRONG GAME SẼ RESET VÀO 8H00 MỖI NGÀY

Điều nên làm:

- 8h00 vào game kiếm một pt train quái trong địa cung 4x (Thiếu Thất Sơn) Nếu bạn đã có sẵn 1 team cố định thì quá tốt và dễ dàng.

Train cho đến khi hết điểm hoạt lực (mỗi ngày + 100 điểm) thì bắt đầu đi hoạt động

- Từ 10h-23h, tùy theo khung thời gian của bản thân mà bạn hãy tham gia các hoạt động: Long Lĩnh Mê Quật (14h00 đến 20h00) và Bách Độc Nhập Xâm (15h00 đến 21h00).

- 19:00 có thể về bang đánh Boss và Ăn Tiệc. Lưu ý khi đánh boss hãy dùng X2.

- Lục Trúc LâmThiên Hạ Vô Tặc có thể tham gia từ 20:00-22:00. Thiên Hạ Vô Tặc bạn hãy tranh thủ đi luôn với party sau khi đi Lục Trúc Lâm xong.

- Từ 21h15 - 22h00 hãy tham gia bắt cừu ở Chiến Trường Mãnh Long để lấy điểm đổi “Ngao Du Lệnh”. Đây là một trang bị quan trọng, ai ai cũng cần phải có.

- Đi phụ bản ở các khung giờ phù hợp với bạn: khi bạn đã chán Long Lĩnh, Bách Độc, hoặc kiếm được tổ đội phù hợp, v.v.

 

Updating...

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội