TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Cẩm nang

Trang chủ > Cẩm nang

[Hướng Dẫn] Hoạt Động Liên Server Chiến Trường Mãnh Long

Monday, July 20, 2020Tác giả: Ngũ Muội

Một trong những hoạt động liên server vô cùng hấp dẫn và không thể bỏ lỡ trong BIG UPDATE “MÃNH LONG QUÁ GIANG” của Tiếu Ngạo Đại Lục chính là “CHIẾN TRƯỜNG MÃNH LONG”.

Nếu Đại Hiệp nào còn đang băn khoăn chưa biết cách tham gia hoạt động này như thế nào thì không sao, có tại hạ đây rồi! Cùng tìm hiểu ngay cách tham gia phụ bản này nhé!

Cấp độ yêu cầu:

Từ cấp 60 trở lên

Thời gian diễn ra hoạt động:

Chiến Trường Mãnh Long mở cửa từ 18h00 – 20h00 các ngày thứ 2, 4, 5, 6, 7 hàng tuần.

Cách thức tham gia hoạt động:

Để tham gia chiến trường này, bằng hữu cần đến gặp NPC Đới Đầu Đại Ca tại thành Phúc Châu (214; -68) và chọn tham gia “Chiến trường Mãnh Long”.

Tại đây, bằng hữu có thể lựa chọn một trong hai cách tham gia hoạt động:

TẤN CÔNG: Nếu chọn cách thức này, bằng hữu sẽ được di chuyển sang máy chủ khác và tham gia vào nhiệm vụ trộm cừu tại đây. Cụ thể:

Cách làm nhiệm vụ trộm cừu:

Bước 1: Đến gặp NPC Người Chăn Dê Biên Giới (Bản đồ Biên Giới) và nhận nhiệm vụ Điều Tra. Mỗi ngày người chơi sẽ có 2 cơ hội nhận nhiệm vụ trộm cừu con. Một lưu ý quan trọng là sau khi nhận nhiệm vụ, bằng hữu sẽ ở trong trạng thái đặc biệt: mất đi toàn bộ kỹ năng, kể cả kỹ năng chạy liên tiếp và chỉ có thể cưỡi ngựa.

Bước 2: Đi theo chỉ dẫn của NPC đến Dư Hàng và bắt trộm một chú cừu đang được nuôi nhốt tại đây.

Trộm cừu thành công sẽ nhận được 01 vật phẩm “Nhất Toát Dương Mao”, sử dụng vật phẩm này sẽ nhận được 15 Điểm Chiến Tích Ngao Du và 15 Điểm Long Tệ.

Trong quá trình trộm cừu, bằng hữu có thể sử dụng kỹ năng Ẩn Nặc cho phép tàng hình trong 20 giây để tránh bị truy sát.

Bước 3: Quay trở lại NPC ban đầu và trả nhiệm vụ giao cừu con sẽ nhận được 35 Điểm Chiến Tích Ngao Du35 Điểm Long Tệ.

Ngoài ra, để gia tăng khả năng phòng vệ cho bản thân, người chơi có thể gặp NPC Luyện Khí Sư ở ngay nơi nhận nhiệm vụ đầu tiên và nhận buff tăng tốc và ẩn thân.

BẢO VỆ: Với lựa chọn này, bằng hữu sẽ ở lại máy chủ của mình và đi săn lùng những kẻ bắt trộm từ máy chủ khác sang xâm phạm vùng biên giới. Phần thưởng khi tiêu diệt kẻ trộm cũng sẽ là Điểm Chiến Tích Ngao DuĐiểm Long Tệ như khi tham gia trộm cừu.

Phần thưởng:

- Điểm Chiến Tích Ngao Du: Sau khi đạt được 10000 Điểm Chiến Tích Ngao Du có thể có được tư cách “Đới Đầu Đại Ca”. Đây là một chức vị độc nhất vô nhị và có đúc tượng chính nhân vật của mình thay thế cho NPC Đới Đầu Đại Ca ngay giữa thành Phúc Châu.

- Điểm Long Tệ: Các bằng hữu có thể đến gặp NPC Du Hiền (Trông coi) ở cạnh bức tường ở ngay chính giữa Phúc Châu để đổi lấy những vật phẩm giá trị như Ngao Du Lệnh, Kinh Nghiệm Đan, Phi Phong Thời Trang… Trong đó, Ngao Du Lệnh là một trang bị giúp gia tăng đáng kể sức mạnh của nhân vật, có thể đổi bằng 1000 Điểm Long Tệ. Ngoài ra, bằng hữu cũng có thể sử dụng một chút điểm Long Tệ để thay đổi thuộc tính trang bị theo ý của mình.  

Rất nhiều trận chiến lớn đang đợi các bằng hữu tại đây, hãy mau chóng tham gia Chiến Trường Mãnh Long và nhận những phần thưởng giá trị nhé!

Ngũ Muội kính bút!

Trang chủ: https://tieungaodailuc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tngh3d/
Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/tieungaogiangho3d/

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội