TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Tin tức

Trang chủ > Tin tức

[Góc Báo Chí] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC Online Bất Ngờ Trở Lại Thị Trường Việt Nam

Tuesday, December 17, 2019Tác giả: Ngũ Muội

Tưởng đã hết hi vọng, game Tiếu Ngạo Giang Hồ PC bất ngờ thông báo mở cửa lại tại Việt Nam.

 

Giữa một rừng các tựa game kiếm hiệp 3D khác nhau tại thị trường Việt Nam, Tiếu Ngạo Giang Hồ PC vẫn luôn chiếm giữ một vị trí rất đặc biệt trong lòng các game thủ. Với cốt truyện bám sát tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung cùng đồ họa tinh tế và hệ thống PK đặc sắc, Tiếu Ngạo Giang Hồ PC được nhiều người chơi nhận định là một trong những game kiếm hiệp “có hồn” nhất trong dòng game nhập vai.

Năm 2018, khi Perfect World – đơn vị sản xuất game – thay đổi chính sách phát hành đã khiến hàng loạt server trên toàn thế giới phải đóng cửa, trong đó có nhà phát hành VGG tại Việt Nam, để lại sự tiếc nuối rất lớn cho cộng đồng game thủ đông đảo lúc bấy giờ. Trong suốt hơn 1 năm đóng cửa, đã có nhiều lời đồn cũng như sự hứa hẹn về việc quay trở lại của Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam nhưng rồi đều bặt vô âm tín. Quá mệt mỏi vì phải chờ đợi, nhiều game thủ dường như đã từ bỏ giấc mơ được trải nghiệm lại tựa game kiếm hiệp huyền thoại này.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, thông qua trang Facebook chính thức của mình, nhà phát hành Changwan bất ngờ công bố lộ trình chính thức ra mắt game Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chuẩn chính hãng tại Việt Nam với một chuỗi hoạt động sôi nổi từ khi Close Beta, tổ chức giải đấu cho tới ngày ra mắt game. Được biết, đây cũng là một nhà phát hành khá quen thuộc với game thủ Việt qua việc hồi sinh các tựa game đình đám của Perfect World tại thị trường Việt.

Một số game thủ tỏ ra hoài nghi nhưng phần lớn người chơi đều rất hy vọng NPH có thể mang Tiếu Ngạo Giang Hồ PC trở lại. Hiện tại, với những gì đơn vị phát hành này đang thể hiện, cộng đồng game Việt hoàn toàn có thể trông đợi được sống lại những ký ức đáng nhớ cùng tựa game đình đám này. Cùng chúng tôi liên tục theo dõi và cập nhật thông tin nhé!

_Nguồn: https://infogame.vn/

Trang chủ: https://tieungaodailuc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tngh3d/
Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/tieungaogiangho3d/

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội