TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Tin tức

Trang chủ > Tin tức

Mừng Xuân Canh Tý 2020 Cùng Tiếu Ngạo Đại Lục

Saturday, January 25, 2020Tác giả: Ngũ Muội

 Các Đại Hiệp thân mến,

Vậy là một mùa xuân mới đã đến, xuân Canh Tý 2020 đã chính thức gõ cửa từng nhà, đánh dấu khoảnh khắc Tiếu Ngạo Đại Lục và đông đảo các huynh tỷ cùng bước sang một thập niên mới.

Thời khắc này, BQT Tiếu Ngạo Đại Lục xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể các Đại Hiệp vì sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Tiếu Ngạo Đại Lục trong suốt thời gian qua. Tuy mới chỉ chính thức ra mắt trong một thời gian ngắn, nhưng đến nay, Tiếu Ngạo Đại Lục đã nhận được rất nhiều tình cảm của đông đảo các game thủ, những người vô cùng yêu mến tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D. Sự quan tâm, góp ý và ủng hộ của các Đại Hiệp chính là động lực để đội ngũ BQT Tiếu Ngạo Đại Lục không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện mỗi ngày để mang đến một sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng game thủ.

Nhân dịp năm mới 2020, BQT Tiếu Ngạo Đại Lục xin kính chúc tất cả các Đại Hiệp một năm Canh Tý hạnh phúc, thành công, vạn sự như ý. Mong rằng trong năm 2020, các Đại Hiệp sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến Tiếu Ngạo Đại Lục, cùng với BQT xây dựng và phát triển cộng đồng người chơi Tiếu Ngạo ngày càng vững mạnh và đông đảo nhất tại Việt Nam.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020!

Ngũ Muội kính bút!

Trang chủ: https://tieungaodailuc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tngh3d/
Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/tieungaogiangho3d/

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội