TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Tin tức

Trang chủ > Tin tức

Diễn đàn cộng đồng - Vì một Tiếu Ngạo Giang Hồ phát triển bền vững!!

Wednesday, February 12, 2020Tác giả: Dao Tử

 

Thưa chư vị bằng hữu,

Giang hồ rộng lớn muôn nẻo, muôn đường. Dẫu vẫn có kẻ tự lấy danh xưng vạn lý độc hành hay vạn sự thông cũng chẳng thể kịp thời nắm bắt được những biến động đang diễn ra từng giây, từng phút trên giang hồ. Người nắm tiên cơ tiền đồ sáng láng, kẻ lanh lẹ ắt ắt sẽ thành công. Nhằm mang lại quý bằng hữu luồng thông tin nhanh nhất về những chuyển biến trên giang hồ, tạo chốn giao thương thuận lợi cùng hàng loạt chức năng cập nhật liên tục trong thời gian tới, trang diễn đàn dành cho toàn nhân sĩ Tiếu Ngạo Đại Lục ra đời tại địa chỉ: https://hoiquan.tieungaodailuc.com/

 

Hình ảnh về trang diễn đàn

Trang thông tin diễn đàn sẽ là nơi đưa đến quý vị bằng hữu các thông tin mới nhất về những chuyển biến trên giang hồ. Tại đây, quý vị có thể tìm thấy thông tin về các bang hội nổi trội nhất, những giải đấu đang tiến hành hay những các tin tức nóng nhất trên giang hồ. Bên cạnh đó, tại trang thông tin diễn đàn, quý bằng hữu còn có thể tiến hành giao thương, buôn bán các tài vật quý giá liên quan đến game Tiếu Ngạo Đại Lục. Sẽ còn rất nhiều chức năng được cập nhật trong thời gian tới. Mọi thông tin, mọi chuyển biến trên giang hồ đều sẽ nằm trong bàn tay, hiện lên đầy trực quan.

Ngoài ra, sẽ có một chuỗi sự kiện dành riêng cho những Đại Hiệp tham gia diễn đàn với phần thưởng cực khủng trong thời gian tới, các Đại Hiệp hãy cùng đón chờ nhé!

Hiện tại, trang thông tin diễn đàn tại địa chỉ https://hoiquan.tieungaodailuc.com/ đang trong thời gian bắt đầu hoạt động. Kính mời quý bằng hữu ghé qua trang thông tin diễn đàn của chúng tôi. Ban Quản Trị rất mong nhận được các đóng góp của các Đại Hiệp để chúng tôi ngày một hoàn thiện trang thông tin này. Mọi ý kiến xin mời quý vị đóng góp tại topic thảo luận tại diễn đàn. Xin cảm ơn chư vị bằng hữu.

THẢO LUẬN ĐÓNG GÓP Ý KIẾN TẠI DIỄN ĐÀN

Kính chúc quý vị hành tẩu thuận lợi.

Dao Tử kính bút!

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội