TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Tin tức

Trang chủ > Tin tức

Lộ Trình Chính Thức Tiếp Theo Của Tiếu Ngạo Đại Lục (17/2/2020)

Monday, February 17, 2020Tác giả: Dao Tử

Thưa chư vị bằng hữu, 

Đã được 3 tháng kể từ khi Tiếu Ngạo Đại Lục ra mắt chư vị bằng hữu mang đến một sân chơi lành mạnh cho những người yêu thích tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ. Tính đến thời điểm này, Tiếu Ngạo Đại Lục đã có được những thành công nhất định khi tổ chức thành công Giải đấu PK 3v3 Lục Mạch Thần Kiếm và buổi OFFLINE TIẾU NGẠO GIANG HỒ - MÃI MÃI 1 TÌNH YÊU nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng yêu thích Tiếu Ngạo Giang Hồ.

 

Trong giai đoạn tiếp theo, BQT xin gửi tới quý Đại Hiệp lộ trình chính thức và sẽ được cập nhật theo từng giai đoạn tại địa chỉ : https://tieungaodailuc.com/lotrinh 

 

Quý Đại Hiệp có thể vào trang Lộ Trình chính thức của Tiếu Ngạo Đại Lục để xem những thông tin mới nhất về lộ trình phát triển game trong những giai đoạn tiếp theo của NPH.

 

Lộ trình chính thức giai đoạn tiếp theo của Tiếu Ngạo Đại Lục

 

Đây cũng là Lời Cam Kết cho một hành trình lâu dài của Tiếu Ngạo Đại Lục với chư vị bằng hữu đã đặt niềm tin từ những ngày đầu Tiếu Ngạo Đại Lục phát triển và vận hành. 

 

Cảm ơn sự đồng hành của chư vị bằng hữu trong suốt thời gian qua và cả trong thời gian sắp tới, hãy cùng đón chờ những giai đoạn tiếp theo của Tiếu Ngạo Đại Lục nhé !

 

Thay mặt Ban Quản Trị,

Dao Tử

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội