TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Tin tức

Trang chủ > Tin tức

Bảo Trì Máy Chủ Độc Cô (01/03)

Sunday, March 1, 2020Tác giả: admin

 Chư vị Bằng Hữu kính mến!

Hiện tại sự việc liên quan đến tỷ lệ rơi vật phẩm Ám Khí Lam tại phụ bản cấp 70 (độ khó Minh Chủ) vẫn chưa kết thúc, gây hoang mang cho các chư vị bằng hữu trong quá trình trải nghiệm Tiếu Ngạo Đại Lục.

Đầu tiên BQT xin cam kết với các Đại Hiệp, chúng tôi chưa từng tiến hành chỉnh sửa bất kỳ thông số nào ảnh hưởng đến tỷ lệ rớt đồ của vật phẩm Ám Khí Lam nói riêng cũng như toàn bộ vật phẩm khác nói chung kể từ thời điểm khai mở máy chủ Độc cô đến nay.

Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận ý kiến phản hồi từ chư vị bằng hữu về vấn đề tỷ lệ rơi vật phẩm Ám Khí Lam tại phụ bản cấp 70 có sự thay đổi so với thông báo chính thức ngày 27/02 từ phía BQT, chúng tôi đã tiến hành theo dõi, thống kê và kiểm tra tỷ lệ thực tế tại máy chủ Độc cô.

Hiện tại, sau 48 tiếng theo dõi, chúng tôi nhận thấy tỷ lệ rơi vật phẩm này có dấu hiệu không ổn định theo thời gian và chúng tôi không loại trừ khả năng đây là lỗi tính năng.

Hiện bộ phận kỹ thuật của chúng tôi đang khẩn trương tìm kiếm nguyên nhân chính xác, cũng như đưa ra phương án xử lý thích hợp và thông báo cho chư vị bằng hữu trong thời gian sớm nhất.

 Thông Báo Bảo Trì

Tuy nhiên, trước khi có kết luận chính xác, chúng tôi xin phép thông báo bảo trì đột xuất máy chủ Độc Cô như sau:

- Thời gian: 05h00 - 06h00 ngày 01/03/2020

- Nội dung bảo trì

+ Tạm khóa phụ bản 70 (độ khó Minh Chủ) để kiểm tra.
Tạm khóa giao dịch toàn bộ số lượng vật phẩm Ám Khí Lam đang có trên Máy chủ Độc Cô (Đây là phương án tạm thời cho đến khi BQT đưa ra thông báo kế tiếp).

Lưu ý:

- Sự việc liên quan đến tỷ lệ rơi Ám Khí Lam ở phụ bản cấp 70, nên chư vị bằng hữu sở hữu vật phẩm này từ các sự kiện hoặc tính năng khác có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất cứ ảnh hưởng gì.

- Thông tin chính thức cũng như phương án xử lý sẽ được gửi tới toàn thể cộng đồng người chơi Tiếu Ngạo Đại Lục trong thời gian sớm nhất (dự kiến vào đầu tuần sau).

BQT rất mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ của các chư vị bằng hữu. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

BQT kính bút!

Trang chủ: https://tieungaodailuc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tngh3d/
Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/tieungaogiangho3d/

 

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội