TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

 • Cốt truyện quen thuộc
 • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
 • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
 • Hệ thống PK công bằng
 • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Tin tức

Trang chủ > Tin tức

Thông Báo Chính Thức Về Ám Khí Lam Tại Phụ Bản Cấp 70

Monday, March 2, 2020Tác giả: admin

 Chư vị Đại Hiệp thân mến,

 

Như các Đại Hiệp đã biết, tuần qua, sau khi mở khóa cấp độ 70, máy chủ Độc Cô đã xuất hiện những bất thường trong tỷ lệ rớt vật phẩm Ám Khí Lam tại phụ bản Thanh Thành Đột Phá cấp 70 (độ khó Minh Chủ).

 1. Kết Quả Kiểm Tra

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, đội ngũ kỹ thuật của Tiếu Ngạo Đại Lục đã xác định đây là Lỗi Tính Năng Game với các dấu hiệu bất thường sau: Thông tin chi tiết xem tại BÀI VIẾT NÀY!

 

2. Phương Thức Xử Lý

Với sự cố ngoài mong muốn này, BQT đã khẩn trương đưa ra các phương án xử lý nhanh chóng để hạn chế tối đa rủi ro cho người chơi và đảm bảo không ảnh hưởng đến toàn thể Cộng Đồng.

Tuy nhiên, trước những bất thường của phụ bản cũng như kết luận khẳng định đây là lỗi tính năng, BQT xin gửi tới chư vị Đại Hiệp thông báo cuối cùng (thay thế các thông báo trước đó) về phương thức xử lý sự việc này. Đây là một quyết định khó khăn nhưng đã được đội ngũ vận hành cân nhắc rất kỹ lưỡng với mong muốn đảm bảo Tiếu Ngạo Đại Lục có thể phát triển lâu dài và bền vững theo đúng lộ trình mà BQT đã đặt ra ngay từ đầu khi mở game tại Việt Nam. Vì vậy, rất mong sẽ nhận được sự thông cảm, thấu hiểu cũng như chung tay đồng hành của đông đảo các Đại Hiệp.

Cụ thể, phương thức xử lý mà chúng tôi đưa ra với phụ bản Thanh Thành Phúc Diệt cấp 70 (độ khó Minh Chủ) như sau:

 • Chỉnh sửa tỷ lệ rớt vật phẩm Ám Khí Lam (sau khi tiêu diệt Boss Lâm Bình Chi) tại phụ bản cấp 70 (độ khó Minh Chủ) về 0% và mở lại phụ bản độ khó Minh Chủ trong bản update vào sáng ngày 03/03/2020. 
 • Tăng x5 số lượng vật phẩm hộp quà “Minh Chủ (Thanh Thành Diệt Vong) có được sau khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày “(Minh Chủ Mật Lệnh) Thanh Thành Phúc Diệt” ở NPC Kiếm Khách Tóc Bạc (Lạc Dương Thành) để đảm bảo tỷ lệ rớt vật phẩm Ám Khí Lam sẽ trùng khớp với tỷ lệ rớt trong phiên bản chính hãng ứng với giai đoạn đầu ra mắt game.
 • Tiến hành thu hồi và đền bù với các vật phẩm xuất phát từ tính năng lỗi.

Ngoài ra, với cách thức xử lý này, BQT sẽ không tiến hành mở bán các lễ bao Tiểu Lý Phi Đao (Sơ, Trung Cấp) có chứa vật phẩm Mộc Chất Xỉ Luân trên Đại Lục Bảo Khố như đã thông báo. Lễ bao "Đại Lục Đồng Lòng" vẫn sẽ được gửi tới toàn thể người chơi, tự động nhận được khi đăng nhập game sau khi bảo trì vào ngày 03/03/2020.

 

3. Phương án Thu Hồi & Đền Bù

- Chi tiết về vấn đề Thu Hồi xem tại BÀI VIẾT NÀY

- Chi tiết về vấn đề Đền Bù xem tại BÀI VIẾT NÀY

 

4. Cam kết của BQT Tiếu Ngạo Đại Lục

Một lần nữa, BQT xin gửi tới toàn thể cộng đồng người chơi Tiếu Ngạo Đại Lục lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất vì những trải nghiệm không tốt trong những ngày qua. Đây là một bài học lớn cho chúng tôi về cách thức tiếp nhận thông tin, kiểm tra cũng như xử lý các sự cố bất thường của game.

BQT xin cam kết sẽ vận hành Tiếu Ngạo Đại Lục theo đúng với lộ trình đã thông báo và mang tới cho chư vị Đại Hiệp các trải nghiệm chuẩn chính hãng, lâu dài và bền vững của tựa game huyền thoại này!

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cho ra mắt trang website tiếp nhận các thông tin, phản ánh lỗi… từ phía người chơi cũng như quy trình xử lý cụ thể cho các lỗi phát sinh ngoài ý muốn tại Tiếu Ngạo Đại Lục để những trường hợp tương tự không phát sinh!

Bên cạnh đó, BQT xin được phép vinh danh cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Đại Hiệp đã đưa thông tin sớm nhất về vụ việc để chúng tôi kịp thời kiểm tra và xử lý! Đó là những cái tên tiêu biểu như Đại Hiệp Thắng Nguyễn, Long Van, Tiêu Phong, Bùi Tuấn, Lucci Thành. Thay cho lời cảm ơn, chúng tôi xin phép gửi tới các Đại Hiệp “Lễ Bao Vinh Danh” bao gồm:

 • Tinh Trần Sa x200
 • Phong Vật Thạch x200
 • Màu Nhuộm Thuần Bạch x10
 • Hồng Lợi x500 (dùng để mua vật phẩm tại Đại Lục Bảo Khố)

Lưu ý: Các phần quà vinh danh sẽ được gửi tới người chơi trong ngày 06/03/2020

Hy vọng trong thời gian tới, tinh thần này sẽ luôn được giữ vững và phát huy để cộng đồng Tiếu Ngạo Đại Lục ngày càng phát triển! BQT xin chân thành cảm ơn!

BQT kính bút!

Trang chủ: https://tieungaodailuc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tngh3d/
Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/tieungaogiangho3d/

 

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội