TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Tin tức

Trang chủ > Tin tức

Kết Quả Trận Thi Đấu Đầu Tiên Vòng Bảng

Wednesday, April 8, 2020Tác giả: Ngũ Muội

Chư vị Đại Hiệp thân mến,

Như các Đại Hiệp đã biết, trong ngày thi đấu đầu tiên của giải Đại Lục Champion League - Huyết Chiến Bang Hội giữa hai bang Shield và bang MeowMeow, đã có những sự cố không mong muốn xảy ra khiến trận thi đấu không thể diễn ra trọn vẹn.

Đầu tiên, BTC xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới toàn thể các Đại Hiệp vì những sai sót trong khâu tổ chức. Do thể lệ giải đấu có những điểm mới lạ nên không thể tránh khỏi những lúng túng nhất định trong ngày thi đấu đầu tiên. Sau khi trận đấu diễn ra, từ những góp ý tâm huyết của các Đại Hiệp, BTC đã nhanh chóng rà soát và khắc phục những thiếu sót, giúp giải đấu được diễn ra suôn sẻ và chuyên nghiệp trong các trận thi đấu sau đó. Rất cảm ơn các Đại Hiệp đã thông cảm và đồng hành cùng Tiếu Ngạo Đại Lục!

Về trận thi đấu giữa Bang Shield và Bang MeowMeow, sau khi làm việc và thống nhất cùng với Bang Chủ của 2 bang, căn cứ trên kết quả các trận đấu đã diễn ra, 2 Bang sẽ tiến hành thi đấu tiếp các hạng mục còn lại để ghi nhận kết quả cuối cùng. Cụ thể:

Thời gian:

20h ngày 13/04/2020

Nội dung:

- Với thể thức bang chiến 30vs30: Thi đấu 10 phút còn lại của thể thức này, cộng dồn với số điểm ghi nhận ở thời điểm mất kết nối là bang Shield 6400 điểm, bang MeowMeow 700 điểm.

- Với thể thức tỉ võ không tính đồ 3vs3: Tỷ số hiện tại là 2-0 dành cho Shield. Tiếp tục thi đấu trận còn lại của 2 Bang, giữa D"ACE ,HN.Zumi,Shield.Himiko (bang Shield) với Vyee,.Phoebe.,sSChiChiSs (bang MeowMeow) với kết quả ghi nhận hợp lệ đang là 1-0 cho Shield.

- Với thể thức tỉ võ huyết chiến 1vs1: Tỷ số hiện tại là 1-0 dành cho Shield. Tiếp tục thi đấu 2 trận còn lại giữa cặp đấu BạchHổVương VS _Tran.Tiger_, Ƭḩa.Ɛm.Aทḫ.Ơi VS To_Gan.

BTC xin được thông báo để đông đảo các chư vị Đại Hiệp được biết và theo dõi!

Ngoài ra, thay cho lời xin lỗi và cảm ơn sâu sắc nhất, BTC xin gửi tới tất cả các thành viên tham gia thi đấu của 2 Bang một phần quà tinh thần là 100 Hồng Lợi. Quà sẽ được gửi tới các Đại Hiệp trong ngày mai, ngày 09/04/2020.

Rất mong các chư vị Đại Hiệp thông cảm cho sự bất tiện này! Hãy cùng đồng hành với Tiếu Ngạo Đại Lục để tạo nên thành công của giải đấu Đại Lục Champion League - Huyết Chiến Bang Hội nhé!

Ngũ Muội kính bút!

Trang chủ: https://tieungaodailuc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tngh3d/
Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/tieungaogiangho3d/

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội