TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

  • Cốt truyện quen thuộc
  • Đồ Họa 3D chân thực, đặc sắc
  • Các tuyệt kỹ võ học Kim Dung
  • Hệ thống PK công bằng
  • Hoạt động đông vui, nhộn nhịp

Tin tức

Trang chủ > Tin tức

Một Số Lưu Ý Về Luật Thi Đấu Vòng Chung Kết

Sunday, April 19, 2020Tác giả: admin

Chư vị Đại Hiệp thân mến,

Hiện tại giải đấu Đại Lục Champion League - Huyết Chiến Bang Hội đã bước vào những trận thi đấu cuối cùng. Để giúp các đội tham gia có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào trận đấu quan trọng này, BTC xin lưu ý các thành viên tham gia thi đấu một số quy định của vòng Chung Kết như sau:

1. Phạm vi áp dụng 

Các quy định này sẽ được áp dụng cho 3 trận thi đấu vòng Chung Kết. Cụ thể:

  • Trận B8: Chung kết nhánh thắng diễn ra vào 20h00 ngày 22/04/2020
  • Trận B9: Chung kết nhánh thua diễn ra vào 20h00 ngày 23/04/2020
  • Trận BF: Chung kết tổng diễn ra vào 20h00 ngày 25/04/2020

2. Về quy tắc đối chiến

Các trận thi đấu vòng Chung Kết sẽ có quy tắc đối chiến là BO5. Cụ thể:

- Với thể thức 3vs3 sẽ diễn ra với 5 trận đấu - chạm 3 tại mỗi phòng (Tối đa 15 hiệp) để phân định thắng thua. Các Đại Hiệp vui lòng lưu lại phòng để thi đấu đủ 5 trận.

- Với thể thức 1vs1 sẽ diễn ra với 3 trận đấu - chạm 5 tại mỗi phòng (Tối đa 15 hiệp) để phân định thắng thua. Các Đại Hiệp vui lòng lưu lại phòng để thi đấu đủ 3 trận.

3. Về thành viên tham gia thi đấu

Do giải đấu diễn ra trong thời gian dài, để tạo điều kiện cho các bang hội có được phong độ và chiến thuật tốt nhất khi bước vào các trận đấu quyết định của vòng Chung Kết, các đội tham gia thi đấu sẽ được quyền thay đổi thành viên thi đấu với các quy định sau:

- Trước khi vòng chung kết bắt đầu, 3 bang hội có mặt tại các trận B8, B9 và BF có quyền thay đổi tối đa 3 thành viên ở thể thức 3vs31 thành viên ở thể thức 1vs1.

- Các thành viên thay đổi phải có mặt trong danh sách đã đăng ký thi đấu của Bang và phải trùng phái với thành viên muốn đổi.

- Các Bang Chủ gửi thông tin cho BTC về thay đổi trong danh sách thi đấu (nếu có) trước 22h00 ngày 21/04. BTC sẽ tổng hợp và công bố chính thức vào 9h00 ngày 22/04. Danh sách này sẽ được giữ nguyên cho tới khi kết thúc giải đấu

 

BTC đã, đang và sẽ làm hết sức có thể để hỗ trợ các bang hội có điều kiện tốt nhất khi tham gia giải đấu mà không làm ảnh hưởng đến tính công bằng, chuyên nghiệp của giải. Hy vọng các đội tham gia thi đấu sẽ cùng hợp tác, đồng hành với BTC để cộng đồng Tiếu Ngạo Đại Lục có một giải đấu thành công tốt đẹp. BTC xin chân thành cảm ơn!

 

BTC kính bút!

Trang chủ: https://tieungaodailuc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tngh3d/
Nhóm thảo luận: https://www.facebook.com/groups/tieungaogiangho3d/

 

Copyright © 2010 - 2020 ChangWan. All Rights Reserved.
Phát hành Chuyên nghiệp tại Việt Nam
Đẳng cấp - Uy tín - Làm nhiều hơn nói
Địa chỉ: Tòa nhà 25T2 - Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội